Tim ctpt!!!!!!!!!!!!!!!!

S

seesky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn 9.2(g) B (chứa C,H,O) rồi dẫn sản phẩm qia bình 1 đựng P2O5 dư và bỉnh 2 đựng CaO dư thì khối lượng bình 1 tăng m1 (g) và bình 2 tăng 17.6(g) .Nếu đốt cháy 9.2(g) B rồi dẫn sản phẩm cháy qua bình 1 đựng CaO dư và bình 2 đựng P2O5 dư thì khồi lượng bình 1 tăng 28.4(g) và bình 2 tăng m2(g).
a. tính m1 và m2
b. lập CTĐG CỦA B
 
N

nhokren

Theo mình nghĩ thì Th1: m1 là kl nc còn th2 thì do cho vào CaO dư trước nên nc và CO2 sẽ pư hết nên m2 =0 và m1 = 28.4 - 17.6 = 10.8
Từ đó => ctdg (C2H3O)n
 
Top Bottom