Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 14 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 14 Tháng mười hai 2020 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169871 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mH2O=0,18g ->nH=0,02 mol nCaCO3=0,02 mol ->nC=0,02 mol ->mH+mC=0,26 g ->Hchc gồm C và H b.nC:nH=1:1 M hchc=0,26/(0,16/32)=52 -> C4H4 Reactions: Nguyễn Linh_2006, Junery N and tiểu thiên sứ
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài toán này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 169871 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mH2O=0,18g ->nH=0,02 mol nCaCO3=0,02 mol ->nC=0,02 mol ->mH+mC=0,26 g ->Hchc gồm C và H b.nC:nH=1:1 M hchc=0,26/(0,16/32)=52 -> C4H4