Giải giúp em câu này với ạ....
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 3 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em câu này với ạ....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em câu này với ạ....
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 3 Tháng năm 2020 #2 tranngocbaonguyen111@gmail.com said: Giải giúp em câu này với ạ.... View attachment 154635 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai
tranngocbaonguyen111@gmail.com said: Giải giúp em câu này với ạ.... View attachment 154635 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 20 Hà Nội THPT 3 Tháng năm 2020 #3 tranngocbaonguyen111@gmail.com said: Giải giúp em câu này với ạ.... View attachment 154635 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CnH2n-2+2H2-->CnH2n+2 nH2=0,4 =>mX=4(g) nCnH2n-2=a MtbY/MtbX=2,5 =>nX/nY=2,5 =>(0,4+a)/(0,4-2a)=2,5 =>a=0,1 =>nH2 phản ứng =2a=0,2 =>MtbX=40=14n-2 =>n=3=>C3H4 chọn A tb:trung bình phamthimai146 said: Đề sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
tranngocbaonguyen111@gmail.com said: Giải giúp em câu này với ạ.... View attachment 154635 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CnH2n-2+2H2-->CnH2n+2 nH2=0,4 =>mX=4(g) nCnH2n-2=a MtbY/MtbX=2,5 =>nX/nY=2,5 =>(0,4+a)/(0,4-2a)=2,5 =>a=0,1 =>nH2 phản ứng =2a=0,2 =>MtbX=40=14n-2 =>n=3=>C3H4 chọn A tb:trung bình phamthimai146 said: Đề sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T tranngocbaonguyen111@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 118 14 26 21 Quảng Ngãi Trường THPT Số 2 Mộ Đức 3 Tháng năm 2020 #4 nguyen.phuong.anh138@gmail.com said: CnH2n-2+2H2-->CnH2n+2 nH2=0,4 =>mX=4(g) nCnH2n-2=a MtbY/MtbX=2,5 =>nX/nY=2,5 =>(0,4+a)/(0,4-2a)=2,5 =>a=0,1 =>nH2 phản ứng =2a=0,2 =>MtbX=40=14n-2 =>n=3=>C3H4 chọn A tb:trung bình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ dấu suy ra thứ 3,4,5 là sao vậy ạ,,làm sao biết H2 dư và pư tạo ra ankan vậy ạ
nguyen.phuong.anh138@gmail.com said: CnH2n-2+2H2-->CnH2n+2 nH2=0,4 =>mX=4(g) nCnH2n-2=a MtbY/MtbX=2,5 =>nX/nY=2,5 =>(0,4+a)/(0,4-2a)=2,5 =>a=0,1 =>nH2 phản ứng =2a=0,2 =>MtbX=40=14n-2 =>n=3=>C3H4 chọn A tb:trung bình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ dấu suy ra thứ 3,4,5 là sao vậy ạ,,làm sao biết H2 dư và pư tạo ra ankan vậy ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 3 Tháng năm 2020 #5 nguyen.phuong.anh138@gmail.com said: =>(0,4+a)/(0,4-2a)=2,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai mol Y Y gồm CnH2n+2 a mol và H2 dư 0,4-2a => mol Y = 0,4-a Reactions: nguyen.phuong.anh138@gmail.com
nguyen.phuong.anh138@gmail.com said: =>(0,4+a)/(0,4-2a)=2,5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai mol Y Y gồm CnH2n+2 a mol và H2 dư 0,4-2a => mol Y = 0,4-a