Hóa tìm CTPT của ancol

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
đặt ct chubg cnh2n+1oh n trung bình nhé!
số mol x
=) nx = 0,3;
nx + x = 0,45
=) n = 2; x = 0,15
=) n1 = 1; n2 = 3 vì đồng đẳng kế tiếp
=) CH3OH và C3H7OH
lập hệ 2 pt, với số mol a,b =) mCH3OH và C3H7OH là 2,4 và 4,5
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
đặt ct chubg cnh2n+1oh n trung bình nhé!
số mol x
=) nx = 0,3;
nx + x = 0,45
=) n = 2; x = 0,15
=) n1 = 1; n2 = 3 vì đồng đẳng kế tiếp
=) CH3OH và C3H7OH
lập hệ 2 pt, với số mol a,b =) mCH3OH và C3H7OH là 2,4 và 4,5

Số nguyên tử C trung bình = 2 => đồng đẳng KHÔNG liên tiếp , đề cho liên tiếp là sai
 
  • Like
Reactions: NHOR
Top Bottom