Mọi người xem giúp mình bài 11 mình sai chỗ nào nhé !
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 10 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp mình bài 11 mình sai chỗ nào nhé !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giúp mình bài 11 mình sai chỗ nào nhé !
Ar y kd mbr? Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2019 186 133 36 Hà Nội ở 1 nơi nào đó 10 Tháng chín 2019 #2 CnH2n a H2 b n = 0,85 hh B có CnH2n (a - b) và CnH2n+2 (b) (a - b)n/2 + b.n/2 = 0,99 -> an = 1,98 (a - b)n/2 + b(n + 1)/2 = 1,135 -> b = 0,29 a + b = 0,85 -> a = 0,56 -> n = 3,24 -> C2H4 và C3H6
CnH2n a H2 b n = 0,85 hh B có CnH2n (a - b) và CnH2n+2 (b) (a - b)n/2 + b.n/2 = 0,99 -> an = 1,98 (a - b)n/2 + b(n + 1)/2 = 1,135 -> b = 0,29 a + b = 0,85 -> a = 0,56 -> n = 3,24 -> C2H4 và C3H6
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 11 Tháng chín 2019 #3 hoanglop7amt said: Mọi người xem giúp mình bài 11 mình sai chỗ nào nhé ! View attachment 130238 View attachment 130239 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ở PT thứ 1,2,3 đốt 1/2 B thôi bạn thì nCO2=nx+ny=1,98.2; và mB=2.28,3 (g);PT số 3 thì cũng mới xét trong 1/2B
hoanglop7amt said: Mọi người xem giúp mình bài 11 mình sai chỗ nào nhé ! View attachment 130238 View attachment 130239 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ở PT thứ 1,2,3 đốt 1/2 B thôi bạn thì nCO2=nx+ny=1,98.2; và mB=2.28,3 (g);PT số 3 thì cũng mới xét trong 1/2B