Hóa 11 Tìm CTPT 1 Anken

Tam1902

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
446
283
89
21
TP Hồ Chí Minh
trường Quốc tế Á Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm CTPT của các Anken A, B, C, D dựa vào các dữ kiện sau:
a) Tỉ khối hơi của A đối với hiđro là 21
b) Khối lượng riêng của B là 2,5 g/l (đkc)
c) 1,26g D tác dụng vừa đủ với 4,8g brom
d) Đốt hoàn toàn 10cm^3 E cho 50cm^3 CO2 ( cùng đk)

Giúp mình với nhé
Mình đang cần gấp
Cảm ơn nhiều
 

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
a) C3H6
b) PV = nRT -> P.n.M/d = nRT -> P.M/d = RT -> 1.14n/2,5 = 273.0,082 -> n = 4 (C4H8)
c) C3H6
d) C5H10
 
Top Bottom