Mn giúp e bài 4,5 vs ạ
Bích Ngọc hoàng Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2019 70 20 26 19 Bình Phước thcs dồng phu 31 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 4,5 vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 4,5 vs ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 31 Tháng ba 2020 #2 Bích Ngọc hoàng said: Mn giúp e bài 4,5 vs ạ View attachment 149689 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B4: gọi KL kiềm là A nA=nHCl=0,08 -->MA=23 -->Na B5: G/s mX=65g ;nX pư =a Lá 1 : Xa-64a=0,13 Lá 2 207a-Xa=18,46 -->a=0,13 ; Xa=8,45 -->X=65 -->Zn Reactions: Bích Ngọc hoàng
Bích Ngọc hoàng said: Mn giúp e bài 4,5 vs ạ View attachment 149689 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B4: gọi KL kiềm là A nA=nHCl=0,08 -->MA=23 -->Na B5: G/s mX=65g ;nX pư =a Lá 1 : Xa-64a=0,13 Lá 2 207a-Xa=18,46 -->a=0,13 ; Xa=8,45 -->X=65 -->Zn