Hóa 8 Tìm CTHH

0911089100

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng chín 2019
6
0
1

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
phần A bạn có thể giải thích chi tiết hơn ko mình chưa hiểu lắm
gọi công thức hóa học của A là NxO2x (vì đề bài cho "tỉ lệ giữa N:O là 1:2" mà ^^)
rồi bạn lập phương trình tính khối lượng mol: M(A) = M(NxO2x) = 14.x + 2.16x = 46 -> x
 
Top Bottom