tỉ lệ nitơ với oxi trong oxit của nitơ là 7:16. Xác định CTHH của oxit trên
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 21 5 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tỉ lệ nitơ với oxi trong oxit của nitơ là 7:16. Xác định CTHH của oxit trên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tỉ lệ nitơ với oxi trong oxit của nitơ là 7:16. Xác định CTHH của oxit trên
young01 Cựu Mod Tiếng Anh Thành viên 28 Tháng hai 2017 495 677 216 5 Tháng ba 2017 #2 vitvjt said: tỉ lệ nitơ với oxi trong oxit của nitơ là 7:16. Xác định CTHH của oxit trên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi CT cần tìm là NxOy. ta có: 14x/16y=7/16=>x/y = 1/2. vậy ct: NO2 Reactions: vitvjt and naive_ichi
vitvjt said: tỉ lệ nitơ với oxi trong oxit của nitơ là 7:16. Xác định CTHH của oxit trên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi CT cần tìm là NxOy. ta có: 14x/16y=7/16=>x/y = 1/2. vậy ct: NO2
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 21 6 Tháng ba 2017 #3 young01 said: Gọi CT cần tìm là NxOy. ta có: 14x/16y=7/16=>x/y = 1/2. vậy ct: NO2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks
young01 said: Gọi CT cần tìm là NxOy. ta có: 14x/16y=7/16=>x/y = 1/2. vậy ct: NO2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks