Hóa 9 Tìm CT

D'racy

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng ba 2019
292
106
61
18
Bến Tre
THCS Nhuận Phú Tân

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
gọi ct CxHy
x:y= nCO2 : 2nH2O
=> x:y= 3:4
=> CT: (C3H4)n
117.6 < MX < 120.4
=> 2.94< n < 3.01
=> n=3
=> C9H12
số liên kết pi = 4
mà không làm mất màu dung dịch Br2 => có vòng benzen
tính đối xứng càng cao thì sản phẩn thế càng ít
CtCT : CH3 - C6H3 - CH3
........................|
.....................CH3
Bạn viết CTCT sao cho các gốc CH3 nó so le giống như các liên kết đôi so le nhau là ok :D
 
Top Bottom