Hãy xác định công thức hóa học của: FexOy biết phân tử khối của nó gấp 2 lần phân tử khối của CuO
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy xác định công thức hóa học của: FexOy biết phân tử khối của nó gấp 2 lần phân tử khối của CuO
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy xác định công thức hóa học của: FexOy biết phân tử khối của nó gấp 2 lần phân tử khối của CuO
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 24 Tháng chín 2017 #2 damdamty said: Hãy xác định công thức hóa học của: FexOy biết phân tử khối của nó gấp 2 lần phân tử khối của CuO Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M(FexOy) = 2M(CuO) => 56x + 16y = 2*80 => y = (160-56x)/16 chạy nghiệm => x=2; y=3 => Fe2O3 Reactions: tiểu thiên sứ
damdamty said: Hãy xác định công thức hóa học của: FexOy biết phân tử khối của nó gấp 2 lần phân tử khối của CuO Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M(FexOy) = 2M(CuO) => 56x + 16y = 2*80 => y = (160-56x)/16 chạy nghiệm => x=2; y=3 => Fe2O3
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 24 Tháng chín 2017 #3 ngoctran99 said: M(FexOy) = 2M(CuO) => 56x + 16y = 2*80 => y = (160-56x)/16 chạy nghiệm => x=2; y=3 => Fe2O3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi chạy nghiệm là sao ạ, em ms học nên k bt ạ
ngoctran99 said: M(FexOy) = 2M(CuO) => 56x + 16y = 2*80 => y = (160-56x)/16 chạy nghiệm => x=2; y=3 => Fe2O3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi chạy nghiệm là sao ạ, em ms học nên k bt ạ
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 24 Tháng chín 2017 #4 damdamty said: chị ơi chạy nghiệm là sao ạ, em ms học nên k bt ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, em cứ cho x = 1; 2; 3.... rồi thế vô phương trình tìm đc y tương ứng Reactions: damdamty
damdamty said: chị ơi chạy nghiệm là sao ạ, em ms học nên k bt ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, em cứ cho x = 1; 2; 3.... rồi thế vô phương trình tìm đc y tương ứng