Tìm CT hóa học
nabitho09@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 39 13 81 4 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 4 Tháng bảy 2017 #2 CuO 2a mol, MO 3a mol => n O = 5a n H+ = 0,3 Pu xảy ra O(2-) + 2H+ --------> H2O => a = 0,03 80*2a + (M + 16)*3a = 12,1=> M Hình như đề có vấn đề thì phải, có 1 oxi chưa biết mà bảo tìm 2 oxit
CuO 2a mol, MO 3a mol => n O = 5a n H+ = 0,3 Pu xảy ra O(2-) + 2H+ --------> H2O => a = 0,03 80*2a + (M + 16)*3a = 12,1=> M Hình như đề có vấn đề thì phải, có 1 oxi chưa biết mà bảo tìm 2 oxit