Tìm CT hóa học của oxit
nabitho09@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 39 13 81 4 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 4 Tháng bảy 2017 #2 1 Fe ---> 1 H2 ...0,08 --> 0,08 Bt H+ => 0,5V + 0,75*2*V = 2nH2 => V = 0,08 lit = 80ml Reactions: Ngọc Đạt
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 4 Tháng bảy 2017 #3 mình ko hiểu đề yêu cầu gì bạn ơi! Bạn có thể giải thích rõ cho mình được không vậy???
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 4 Tháng bảy 2017 #4 ngoctran99 said: 1 Fe ---> 1 H2 ...0,08 --> 0,08 Bt H+ => 0,5V + 0,75*2*V = 2nH2 => V = 0,08 lit = 80ml Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề kêu tính CM mỗi chất là sao vậy bạn???
ngoctran99 said: 1 Fe ---> 1 H2 ...0,08 --> 0,08 Bt H+ => 0,5V + 0,75*2*V = 2nH2 => V = 0,08 lit = 80ml Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề kêu tính CM mỗi chất là sao vậy bạn???
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 4 Tháng bảy 2017 #5 Hồng Nhật said: đề kêu tính CM mỗi chất là sao vậy bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề biểu tính V ( ml ) đấy. Tính Cm chắc sai vì đề cho r mà
Hồng Nhật said: đề kêu tính CM mỗi chất là sao vậy bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề biểu tính V ( ml ) đấy. Tính Cm chắc sai vì đề cho r mà