Hóa 11 tìm CT ankan và aken

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • 57183820_384439915736837_433390671504605184_n.jpg

  • giúp em bài 2 với ạ
 

anhtt1404

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười 2018
22
9
21
26
Thái Bình
sư phạm 1 hà nội
Nhh = 0,36
Vì ankan anken cùng C => ít nhất 2C
Nk2co3 = 0.66 => nankan < 0.36
Phải có từ 3C trở lên
TH1 3C => nanken = 0.36 – 0.22 = 0.14
Manken = 42 c3h6
TH2 4C => nankan = 0.165
Nanken = 0.195
Manken = 30.15…. => loại
C càng lớn thì Manken càng bé => loại
 
Top Bottom