L
loveyou_12


1) Đốt cháy hoàn toàn 10,4 hchc A cho sp vào bình 1 chứa H2SO4đ bình 2 chứa nước vôi trong dư thấy khối luọng bình 1 tăng 3,6g bình 2 thu được 30g kết tủa mặt khác khi hóa hơi 5,2 g hchc A thu được một thể tich dung = V 1,6l O2 đktc xd CTPT
2) đốt cháy hoàn toàn 0,42 hchc X thu được khí CO2 và hơi nước dẫn toàn bộ sp cháy vào bình đựng nước vôi trongdư thì kl bình tăng 1,86 g đồng thời xuất hiện 3g kết tủa mặt khác khi hóa hơi 1luọng chất X thu được 1 thể tích đúng bằng 2/5 thể tíchkhí nitơ có kl tương đương ở cùng đk t p . XĐ CTPT X
3) Đốt cháy hoàn toàn 100ml hơi chất A cần 250ml O2 thu được 200ml CO2 và 200ml hơi nước các thể tích đo cùng dieu kiện .Tìm CTPTA
4) Đốt cháy a g hchc A thu được 9,408l khí CO2 đktc& 7.56g H2O . Thể tích khí O2 cần dùng 11,76l đktc biết Acó 2 nt nito
5) Phân tích một chất hc hc thấy cứ 2,1phần kl C lại có 2,8 phần kl O & 0,35phần kl H hãy xd CTPT hchc này biết cứ 100g hchc ở dktc chiếm V= 373,3cm^3
Giúp mình giảinhé càng chi tiết càng tốt!
@};-







@};-
2) đốt cháy hoàn toàn 0,42 hchc X thu được khí CO2 và hơi nước dẫn toàn bộ sp cháy vào bình đựng nước vôi trongdư thì kl bình tăng 1,86 g đồng thời xuất hiện 3g kết tủa mặt khác khi hóa hơi 1luọng chất X thu được 1 thể tích đúng bằng 2/5 thể tíchkhí nitơ có kl tương đương ở cùng đk t p . XĐ CTPT X
3) Đốt cháy hoàn toàn 100ml hơi chất A cần 250ml O2 thu được 200ml CO2 và 200ml hơi nước các thể tích đo cùng dieu kiện .Tìm CTPTA
4) Đốt cháy a g hchc A thu được 9,408l khí CO2 đktc& 7.56g H2O . Thể tích khí O2 cần dùng 11,76l đktc biết Acó 2 nt nito
5) Phân tích một chất hc hc thấy cứ 2,1phần kl C lại có 2,8 phần kl O & 0,35phần kl H hãy xd CTPT hchc này biết cứ 100g hchc ở dktc chiếm V= 373,3cm^3
Giúp mình giảinhé càng chi tiết càng tốt!
@};-