Hóa 10 Tìm công thức muối X

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
Windeee
Kết tủa vàng nhạt là [imath]AgBr[/imath]
[imath]n_{AgBr}=0,04 mol[/imath]
Công thức của muối X là [imath]ABr_2[/imath]
[imath]\rarr n_{ABr_2}=0,02 mol[/imath]
[imath]\rarr M_X=200 \rarr M_A=40 \rarr Ca[/imath]

Có gì không hiểu thì e hỏi xuống phía dưới nhé!
Ngoài ra em có thể tham khảo thêm kiến thức tại : TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Hoàn toàn miễn phí!
 
  • Angry
Reactions: Rau muống xào
Top Bottom