tìm công thúc hoá học

T

taoxanhcute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTime]%%-Cho hîp chÊt X ®­îc t¹o bëi 2 nguyªn tö nguyªn tè Avµ B biÕt r»ng:[/FONT]
[FONT=.VnTime]- Tæng c¸c lo¹i h¹t lµ 152[/FONT]
[FONT=.VnTime]- Ph©n tö khèi lµ 102[/FONT]
[FONT=.VnTime]- H¹t mang ®iÖn cña nguyªn t­ A> h¹t mang ®iÖn cña nguyªn tö B la 4[/FONT]
[FONT=.VnTime]T×m c«ng thøc ho¸ häc cña X%%-[/FONT]
 
C

congnhatso1

đề nghị bạn viết đề cho rõ ràng
nếu không topic này sẽ bị khóa
nếu bạn viết vẫn không được thì bạn hãy lên google -> tìm file UniKey 4.0 RC2 -> down và cài file, sau đó vào file, chọn ở bảng mã unicode , và viết tiếng việt là được

bạn hãy sửa lại đề nhanh nhé
 
J

jelly_nguy3n96tn

- Gọi số hạt p và n trong nguyên tử A lần lượt là Z và N
- _______________________________ B lần lượt là Z' và N'

- Tổng các loại hạt 152:

ta có: số e = số p = Z nên ta có:

2Z + N + 2Z' + N' = 152 (1)

- Hạt mang điện của nguyên tử A > hạt mang điện của nguyên tử B là 4 ta có:

2Z - 2Z' = 2 (2)

- PTK là 102 :-SS
cái nì thì em nói rõ ra công thức hợp chất X là gì được ko thí dụ như nó là AB2 hay là AB thì mới giải tiếp được :D:D





 
Top Bottom