Hóa 12 tìm công thức cấu tạo este

Nhật Nhật Đặng

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2017
148
34
36
22
Hà Nội

Attachments

  • câu 9.JPG
    câu 9.JPG
    26 KB · Đọc: 39
  • Like
Reactions: chaugiang81

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
M< 100 loại câu D
Có :
m gam A + m NaOH =m gam chất rắn + m ancol (BTKL)
=> m ancol = m NaOH = 6 gam
có n ancol = neste < nNaOH
=> n ancol < 0,15 mol
=> M ancol > 40
=> chỉ có câu A thỏa mãn có công thức ancol có M> 40
câu B và C là ancol CH3OH => loại.
 

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Last edited:
Top Bottom