Tìm chu kì của mạch dao động.

T

thanhliem1595

I

i_am_challenger


Ta có: [tex]W_{dmax}=W_{tmax} =\frac{Q_0^2}{2C}=\frac{1}{2}LI_0^2 \Leftrightarrow I_0^2=\frac{Q_0^2}{LC}[/tex]

Năng lượng: [tex]Q = I^2.R.T = I^2.R.2.\pi \sqrt{LC}[/tex] với [tex] I_0=I\sqrt{2}[/tex]
Tự thế số nhé bạn!

P/s: không biết đúng không nữa:)
 
Last edited by a moderator:
H

hangthuthu


Ta có: [tex]W_{dmax}=W_{tmax} =\frac{Q_0^2}{2C}=\frac{1}{2}LI_0^2 \Leftrightarrow I_0^2=\frac{Q_0^2}{LC}[/tex]

Năng lượng: [tex]Q = I_0^2.R.T = I^2_0.R.2.\pi \sqrt{LC}[/tex]
Tự thế số nhé bạn!

P/s: không biết đúng không nữa:)

Trong biểu thức tính Q trên của em thì phải dùng I hiệu dụng chứ ko phải là $I_{0}$ nhé:D
 
Top Bottom