tìm chiều dài lò xo

L

lamnhatbao068

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 CLLX treo thẳng dứng dđộng voi phương trình \[x = A\cos (\omega t + \varphi )\] cm khi con lac dao dong co lmax=1m, lmin=0.8m. tim chiều dài của lò xo khi pha dao dong là \[\frac{{2\pi }}{3}\] biết chiều dương hướng xuống. A.85cm B.95cm C 84.5 D92.5cm
 
L

ljnhchj_5v

+ lmax tại vị trí biên dương, lmin tại vị trí biên âm
+ Xác định được biên độ A = 10cm
+ Tại vị trí [TEX]\frac{2\pi}{3}[/TEX] vật cách biên âm 5cm
\Rightarrow chiều dài lò xo lúc này là 80 + 5 = 85 cm
\Rightarrow Đáp án A

- Cái này bạn nên áp dụng vòng tròn lượng giác
 
Top Bottom