giúp mình bài 24 với mai nộp rồi ...
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 22 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 19 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 24 với mai nộp rồi ... Last edited: 19 Tháng hai 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 24 với mai nộp rồi ...
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,682 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 19 Tháng hai 2019 #2 nC4H10 = 0,1 mol Bảo toàn nguyên tố H thì nH sau craking = nH(C4H10) ĐỐt X thì nH2O = nH2O khi đốt C4H10 Khi đốt 0,1 mol C4H10 thì thu được 0,5 mol H2O => mH2O = 9 gam
nC4H10 = 0,1 mol Bảo toàn nguyên tố H thì nH sau craking = nH(C4H10) ĐỐt X thì nH2O = nH2O khi đốt C4H10 Khi đốt 0,1 mol C4H10 thì thu được 0,5 mol H2O => mH2O = 9 gam