- 27 Tháng chín 2018
- 54
- 34
- 26
- 20
- Quảng Ngãi
- thpt chuyên lê khiết
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp em với ạ
HCl + MnO ( điều kiện: nhiệt độ t ) = Khí A + rắn B + lỏng C
A + C ( điều kiện : ánh sáng ) = D + khí E
D + Mn ( điều kiện : nhiệt độ t ) = B + F
F + A ( điều kiện: nhiệt độ t ) = D
F + E = C
A + Ca( OH)2 ( điều kiện: nhiệt độ t ) = G + H + C
D + Ca(OH)2 = G + C
H = G + E
Tìm Công thức các chất A ,B ,C ,D ,E ,F ,G ,H
HCl + MnO ( điều kiện: nhiệt độ t ) = Khí A + rắn B + lỏng C
A + C ( điều kiện : ánh sáng ) = D + khí E
D + Mn ( điều kiện : nhiệt độ t ) = B + F
F + A ( điều kiện: nhiệt độ t ) = D
F + E = C
A + Ca( OH)2 ( điều kiện: nhiệt độ t ) = G + H + C
D + Ca(OH)2 = G + C
H = G + E
Tìm Công thức các chất A ,B ,C ,D ,E ,F ,G ,H