Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn (y+2)x^{2017} -y^2 -2y -1=0
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 8 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn [tex](y+2)x^{2017} -y^2 -2y -1=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x,y thỏa mãn [tex](y+2)x^{2017} -y^2 -2y -1=0[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 8 Tháng mười một 2018 #2 [tex](y+2)x^{2017} -y^2 -2y -1=0 \rightarrow (y+2)x^{2017} -y(y+2) =1\rightarrow (y+2)(x^{2017}-y)=1[/tex] Dạng Ptr tích này chị lo nốt nhé xét 2 th thôi ý mà Reactions: Huỳnh Xuan Meo and shorlochomevn@gmail.com
[tex](y+2)x^{2017} -y^2 -2y -1=0 \rightarrow (y+2)x^{2017} -y(y+2) =1\rightarrow (y+2)(x^{2017}-y)=1[/tex] Dạng Ptr tích này chị lo nốt nhé xét 2 th thôi ý mà
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 8 Tháng mười một 2018 #3 :'( Bằng tuổi mừ :'). Cảm ơn nha