Tìm tất cả các cặp số nguyên dương (a,b) sao cho: a-b=a^2+ab+b^2
Hưng Chuối Học sinh mới Thành viên 15 Tháng ba 2019 17 10 6 17 Vĩnh Phúc Trường THCS Hải Lựu 15 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên dương (a,b) sao cho: a-b=a^2+ab+b^2 Reactions: Từ Lê Thảo Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên dương (a,b) sao cho: a-b=a^2+ab+b^2
L Lê Thị Hồng Vân Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng ba 2019 84 587 106 19 Thanh Hóa Taeyungie 17 Tháng ba 2019 #2 Hưng Chuối said: Tìm tất cả các cặp số nguyên dương (a,b) sao cho: a-b=a^2+ab+b^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: dangtiendung1201
Hưng Chuối said: Tìm tất cả các cặp số nguyên dương (a,b) sao cho: a-b=a^2+ab+b^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...