Hang person Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười 2022 15 11 6 17 Hà Tĩnh 1 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên dương x, y để [imath]A=x^2+y+1[/imath] và [imath]B=x^2+y+4[/imath] đồng thời là các số chính phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên dương x, y để [imath]A=x^2+y+1[/imath] và [imath]B=x^2+y+4[/imath] đồng thời là các số chính phương
C cuduckien Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 61 Phú Thọ 1 Tháng mười một 2022 #2 bạn tham khảo nhé,nếu ko hiểu thì hỏi lại mik nhé. Reactions: Hang person Upvote 0 Downvote