1. I=\int sin\sqrt{x}.dx 2. I=\int ln(x^{2}+1)dx 3.I=\int x^{3}e^{x^{2}}dx 4.I=\int 2^{x}x dx
Lưu Trí Nghiên Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2021 72 86 46 21 TP Hồ Chí Minh 20 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. I=[tex]\int sin\sqrt{x}.dx[/tex] 2. I=[tex]\int ln(x^{2}+1)dx[/tex] 3.I=[tex]\int x^{3}e^{x^{2}}dx[/tex] 4.I=[tex]\int 2^{x}x dx[/tex] Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. I=[tex]\int sin\sqrt{x}.dx[/tex] 2. I=[tex]\int ln(x^{2}+1)dx[/tex] 3.I=[tex]\int x^{3}e^{x^{2}}dx[/tex] 4.I=[tex]\int 2^{x}x dx[/tex]
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 20 Tháng hai 2022 #2 Lưu Trí Nghiên said: 1. I=[tex]\int sin\sqrt{x}.dx[/tex] 2. I=[tex]\int ln(x^{2}+1)dx[/tex] 3.I=[tex]\int x^{3}e^{x^{2}}dx[/tex] 4.I=[tex]\int 2^{x}x dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 câu còn lại em đăng thành chủ đề mới để được hỗ trợ nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Attachments 273898573_308775121124452_5245471731894935841_n.jpg 81.1 KB · Đọc: 9 Reactions: Timeless time
Lưu Trí Nghiên said: 1. I=[tex]\int sin\sqrt{x}.dx[/tex] 2. I=[tex]\int ln(x^{2}+1)dx[/tex] 3.I=[tex]\int x^{3}e^{x^{2}}dx[/tex] 4.I=[tex]\int 2^{x}x dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 câu còn lại em đăng thành chủ đề mới để được hỗ trợ nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/thong-bao-noi-quy-box-toan-hmf.837036/ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/