Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong M^{2+} là 78. Tìm các loại hạt của R
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong [TEX]M^{2+}[/TEX] là 78. Tìm các loại hạt của R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong [TEX]M^{2+}[/TEX] là 78. Tìm các loại hạt của R
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 28 Tháng chín 2017 #2 x.Nhân said: Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong [TEX]M^{2+}[/TEX] là 78. Tìm các loại hạt của R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng số hạt trong cái gì vậy bn ? rồi R là gì???
x.Nhân said: Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong [TEX]M^{2+}[/TEX] là 78. Tìm các loại hạt của R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng số hạt trong cái gì vậy bn ? rồi R là gì???
Gà Con Nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng bảy 2017 848 734 154 21 Hà Tĩnh THCS ĐAN TRƯỜNG HỘI 28 Tháng chín 2017 #3 x.Nhân said: Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong [TEX]M^{2+}[/TEX] là 78. Tìm các loại hạt của R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có vì M là ion M 2+ nên tổng số hạt trong M là 78+2=80 hạt => 2Z + N = 80(*) Vì M có m =54 =>Z + N =54(**) Lấy (*)-(**)=> Z = 26; N= 28
x.Nhân said: Một kim loại M có khối lượng là 54. Tổng số hạt trong [TEX]M^{2+}[/TEX] là 78. Tìm các loại hạt của R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có vì M là ion M 2+ nên tổng số hạt trong M là 78+2=80 hạt => 2Z + N = 80(*) Vì M có m =54 =>Z + N =54(**) Lấy (*)-(**)=> Z = 26; N= 28