Toán 9 Tìm các giá trị của $a$ và $b$, biết rằng khi $\frac{a}{b} = \frac{1}{4}$ thì $E = 1$

Thanh thiện

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng sáu 2022
34
31
6
16
Cần Thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

v.jpg
Cho biểu thức [imath]E = \left ( \dfrac{\sqrt{a}}{\sqrt{a} + \sqrt{b}} + \dfrac{a}{b-a} \right) : \left (\dfrac{a}{\sqrt{a} + \sqrt{b}} - \dfrac{a\sqrt{a}}{a + b + 2\sqrt{ab}} \right )[/imath]
b) Tìm các giá trị của [imath]a[/imath] và [imath]b[/imath], biết rằng khi [imath]\dfrac{a}{b} = \dfrac{1}{4}[/imath] thì [imath]E = 1[/imath]
Giúp mình làm câu b bài 16 đị ạa
 
Last edited by a moderator:

Thanh thiện

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng sáu 2022
34
31
6
16
Cần Thơ
chỗ thế 2 vào 1 cái khúc suy ra emm không hiểu chooo lắm
 
Top Bottom