- 28 Tháng sáu 2020
- 732
- 2,508
- 306
- Thái Bình
- Muốn biết hãy hỏi :D


Mong mọi người giúp đỡ ạ .Em đang cần rất gấp

Bài 1 :
Cho a + b + c + d [tex]\neq 0 và \frac{a}{b+c+d}=\frac{b}{a+c+d}=\frac{c}{a+b+d}=\frac{d}{a+b+c}[/tex]
Tìm giá trị của A : [tex]\frac{a+b}{c+d}+\frac{b+c}{a+d}+\frac{c+d}{a+b}+\frac{d+a}{b+c}[/tex]
Bài 2 : Chứng minh rằng nếu có các số a,b,c,d thỏa mãn đẳng thức :
[tex]\left [ ab\left ( ab-2cd \right )+c^{2}d^{2} \right ].\left [ ab\left ( ab-2 \right )+2\left ( ab+1 \right ) \right ]=0[/tex]
thì chúng lập thành một tỉ lệ thức.



Bài 1 :
Cho a + b + c + d [tex]\neq 0 và \frac{a}{b+c+d}=\frac{b}{a+c+d}=\frac{c}{a+b+d}=\frac{d}{a+b+c}[/tex]
Tìm giá trị của A : [tex]\frac{a+b}{c+d}+\frac{b+c}{a+d}+\frac{c+d}{a+b}+\frac{d+a}{b+c}[/tex]
Bài 2 : Chứng minh rằng nếu có các số a,b,c,d thỏa mãn đẳng thức :
[tex]\left [ ab\left ( ab-2cd \right )+c^{2}d^{2} \right ].\left [ ab\left ( ab-2 \right )+2\left ( ab+1 \right ) \right ]=0[/tex]
thì chúng lập thành một tỉ lệ thức.


