cho hàm số y= \frac{mx+1}{x+m}. (Cm) Tìm các điểm không có đường cong của họ (Cm) đi qua
huonghg123 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng ba 2017 123 29 66 23 Hà Giang THPT 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y= [tex]\frac{mx+1}{x+m}[/tex]. (Cm) Tìm các điểm không có đường cong của họ (Cm) đi qua
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y= [tex]\frac{mx+1}{x+m}[/tex]. (Cm) Tìm các điểm không có đường cong của họ (Cm) đi qua