Tính C% d H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ với số mol H2SO4 bằng 4:1
T thuongeanam Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2015 132 52 46 21 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính C% d H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ với số mol H2SO4 bằng 4:1 Reactions: We Will Win When We Want
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính C% d H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ với số mol H2SO4 bằng 4:1
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 23 Tháng bảy 2017 #2 thuongeanam said: Tính C% d H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ với số mol H2SO4 bằng 4:1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n(H2SO4) = x => n(H2O) = 4x C% = 98x/(98x + 18.4x) ~ 57,65%
thuongeanam said: Tính C% d H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ với số mol H2SO4 bằng 4:1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n(H2SO4) = x => n(H2O) = 4x C% = 98x/(98x + 18.4x) ~ 57,65%