Tính C% dd H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ số mol H2SO4 bằng 4:1
T thuongeanam Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2015 132 52 46 21 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính C% dd H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ số mol H2SO4 bằng 4:1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính C% dd H2SO4 biết trong dd, số mol H2O tỉ lệ số mol H2SO4 bằng 4:1
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 23 Tháng bảy 2017 #2 giả sử nH2SO4= a mol => nH2O= 4a => mdd= mH2O + mH2SO4= 170a C%= mmct/mdd= 98a/ 170a .100%= 57.65%