C
chac_aidoseve
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật có m=100g đc tích điện tích q=8*10^-6 (C) gắn vào lò xo có k=100N/m đặt trên mặt phẳg ngang khôg ma sát. Bđầu ngta thjết lập 1điện trườg nằm ngag, có hướg trùng vs trục lò xo, co E=5*10^5 V/m, khi đó vật đứg yên ở vtrí cân=. Ngta đột ngột ngắt điện trườg. Sau khi ngắt điện trườg vật dđđh với biên độ
chi tiết nhá anh em
chi tiết nhá anh em