Tìm biên độ dao động

S

savioaries

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật dao động điều hòa với biên độ A và chu kì T. Vật đi qua VTCB với tốc độ 8[TEX]\pi[/TEX] cm/s. Khi vật có tốc độ 8[TEX]\pi[/TEX][TEX]\sqrt{3}[/TEX] cm/s thì gia tốc của vật là 3,2 m/[TEX]s^2[/TEX]. Biên độ dao động của vật là?

Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ!
 
Last edited by a moderator:
H

hangthuthu

đề bài của bạn có vấn đề nhé,tốc độ khi đi qua vtcb là cực đại,ko thể nhỏ hơn tốc độ tức thời đc,mà trong đề bài bạn cho thì $8\pi <8\pi \sqrt{3}$ (vô lí)
 
S

savioaries

đề bài của bạn có vấn đề nhé,tốc độ khi đi qua vtcb là cực đại,ko thể nhỏ hơn tốc độ tức thời đc,mà trong đề bài bạn cho thì $8\pi <8\pi \sqrt{3}$ (vô lí)

Cảm ơn bạn nhé, mình cũng ngờ ngợ khi đưa lên hệ thức tính omega thì số trong căn nó âm mất, nhưng k dám nghi ngờ cái đề vì học lý còn dở quá :D
 
Top Bottom