Vật lí tìm biên độ của điểm M với 2 nguồn giao thoa khác biên độ

Linh_HM.

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tư 2017
94
53
36
24
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn kết hợp đc đặt ở A và B: [tex]_{u_A}= 2cos(4\Pi t) cm, _{u_B}= 4cos(4\Pi t)[/tex] cm , t tính = s
tốc độ truyền sóng v=90cm/s. M là một điểm trên mặt thoáng với MA= 10,5cm, MB= 9cm. Coi biên độ không thay đổi trong quá trình truyền sóng. Phần tử tại M dđ với biên độ là?
A.6cm B. [tex]2\sqrt{3} cm C. 2cm D. 2\sqrt{5}[/tex]
 

VPVY

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2018
10
7
6
25
Vĩnh Phúc
THPT Trần Phú
Xem lại đề :
\[\omega =40 \pi\] hay là \[\omega =4 \pi\]
 

VPVY

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2018
10
7
6
25
Vĩnh Phúc
THPT Trần Phú
[tex]2\angle (\frac{-2 \pi.10,5}{45})+4\angle (\frac{-2 \pi.9}{45}) =>A=5.97[/tex]
 

VPVY

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2018
10
7
6
25
Vĩnh Phúc
THPT Trần Phú
Ừm , nếu là 4,5 thì sẽ [tex]2\sqrt{3}[/tex] khả năng đề bài sai.
 
Top Bottom