Toán 9 tìm b,c

Wishy Mochii

Học sinh
Thành viên
2 Tháng ba 2018
164
31
46
21
Phú Thọ
Trường THCS Tiên Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

90418277_224278228771644_8814976318371266560_n.jpg

mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơn
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Theo định lí Vi-ét ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} -b=3+(\frac{1}{-2})=\frac{5}{2}\\ c=3.(-\frac{1}{2})=\frac{-3}{2} \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} b=-\frac{5}{2}\\ c=-\frac{3}{2} \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: Wishy Mochii
Top Bottom