Trong mp Oxy cho v=(1;2) điểm M (2;5). Ảnh của M qua hai phép Tv và Q(O,90°) là:
Tunghi_44 Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2022 53 32 26 17 Sóc Trăng 10 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong mp Oxy cho v=(1;2) điểm M (2;5). Ảnh của M qua hai phép Tv và Q(O,90°) là: Attachments IMG_20221010_210201.jpg 19.4 KB · Đọc: 6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong mp Oxy cho v=(1;2) điểm M (2;5). Ảnh của M qua hai phép Tv và Q(O,90°) là:
thaoriko Học sinh mới Thành viên 24 Tháng năm 2022 32 35 6 20 Hà Nội 10 Tháng mười 2022 #2 Sau phép tịnh tiến Tv -> M'(2+1;5+2) -> M(3;7) Sau phép quay tâm O góc 90 độ thì M(3;7) => M"( -y ; x) = M"(-7;3) => Đáp án B Reactions: Tunghi_44
Sau phép tịnh tiến Tv -> M'(2+1;5+2) -> M(3;7) Sau phép quay tâm O góc 90 độ thì M(3;7) => M"( -y ; x) = M"(-7;3) => Đáp án B