Tìm ảnh của (E): x^2/25+y^2/16=1 qua phép quay Q(0;-135°)
T ThuHa_012 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2019 10 0 16 20 Đồng Tháp THPT chuyên Nguyễn Trãi 19 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm ảnh của (E): x^2/25+y^2/16=1 qua phép quay Q(0;-135°)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm ảnh của (E): x^2/25+y^2/16=1 qua phép quay Q(0;-135°)