Toán 10 Tìm A(x0;y0) để hàm đạt min

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
596
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
22
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Cho hàm số [tex]y=x^2-2mx+1[/tex]
Tìm [tex]A(x_0;y_0)[/tex] để hàm đạt min qua đó tính OA
?? em không hiểu đề lắm, tìm kiểu gì giờ ạ??
đề có lỗi không chứ sao lại tìm A(x0;y0) nếu thế phải tìm x để y min chứ
với đề có tham số m ...
mình nghĩ đề có vấn đề
nếu giải theo tham số m thì min khi x=m
=>A(m;1-$m^2$)
OA=$\sqrt{m^4-m^2+1}$
 
Top Bottom