lim n [ căn (4x^ 2 +ax) + căn bặc 3 ( 8x^ 3 +2bx^ 2 +3 ) ]=7 /3 - ∞ tìm a và b
anh thy_nee Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2021 204 191 51 18 Hà Nội ABC 28 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim n [ căn (4x^ 2 +ax) + căn bặc 3 ( 8x^ 3 +2bx^ 2 +3 ) ]=7 /3 - ∞ tìm a và b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim n [ căn (4x^ 2 +ax) + căn bặc 3 ( 8x^ 3 +2bx^ 2 +3 ) ]=7 /3 - ∞ tìm a và b