Toán 10 Tìm A max

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
21
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
pt[tex]\Leftrightarrow \sqrt[]{(x+1)(x-3)}+\sqrt[]{(x+1)(x-1)}\geq \sqrt[]{(x+1)(x+3)} \Leftrightarrow \sqrt[]{x+1}( \sqrt[]{x-3}+\sqrt[]{x-1}-\sqrt[]{x+3})\geq 0[/tex]
Mà [tex]\sqrt[]{x+1}\geq 0\Rightarrow \sqrt[]{x-3}+\sqrt[]{x-1}\geq \sqrt[]{x+3}[/tex]
Tới đây chắc giải được rồi chứ.
 
Top Bottom