các bạn giúp mình bài này nhé: ax^2-2(a-1)x+2=\mid ax-2 \mid
P phamtrinh1996 18 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình bài này nhé: [tex] ax^2-2(a-1)x+2=\mid ax-2 \mid [/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình bài này nhé: [tex] ax^2-2(a-1)x+2=\mid ax-2 \mid [/tex]