Giúp mình câu b với ạ. Đáp án rút gọn là a^2 - 2a + 1 ạ.
P PhươngAnhNguyễn479 Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 104 24 26 21 Hà Nội Nguyễn Trường Tộ 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b với ạ. Đáp án rút gọn là a^2 - 2a + 1 ạ. Attachments 8F1224D4-B888-4C13-83C6-4AC2E2B91E0B.jpeg 17.1 KB · Đọc: 27
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b với ạ. Đáp án rút gọn là a^2 - 2a + 1 ạ.
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 8 Tháng hai 2020 #2 [tex]\Leftrightarrow (a-1)^2\leq 7-4\sqrt{3}=(2-\sqrt{3})^2[/tex] [tex]\Leftrightarrow -2+\sqrt{3}<a-1<2-\sqrt{3}\Leftrightarrow \sqrt{3}-1<a<3-\sqrt{3}[/tex] Reactions: PhươngAnhNguyễn479
[tex]\Leftrightarrow (a-1)^2\leq 7-4\sqrt{3}=(2-\sqrt{3})^2[/tex] [tex]\Leftrightarrow -2+\sqrt{3}<a-1<2-\sqrt{3}\Leftrightarrow \sqrt{3}-1<a<3-\sqrt{3}[/tex]