Toán 9 Tìm a,b

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
quy đồng cái [TEX]1+a/b=(a+b)/b=2020/b[/TEX]
=>
[tex]\frac{2015}{2019}= \frac{1}{1+\frac{2}{1003+\frac{5}{1+\frac{a}{b}}}}<=>\frac{2015}{2019}= \frac{1}{1+\frac{2}{1003+\frac{5b}{2020}}}[/tex]
Vậy là cứ quy đồng từ từ lên thì sẽ tìm được b rồi tính a
 
Top Bottom