giúp mình câu này với ....................
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 21 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 5 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ....................
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 5 Tháng năm 2019 #2 trước hết để đây là giới hạn hữu hạn thì a=1. [tex]x+b-\sqrt{x^2-6x+2}=\frac{2bx+b^2+6x-2}{x+b+\sqrt{x^2-6x+2}}=2b+3[/tex] suy ra b=1.
trước hết để đây là giới hạn hữu hạn thì a=1. [tex]x+b-\sqrt{x^2-6x+2}=\frac{2bx+b^2+6x-2}{x+b+\sqrt{x^2-6x+2}}=2b+3[/tex] suy ra b=1.