tìm a,b để hệ có 5 nghiệm x2-y2+a(x+y)=x-y+a x2+y2+bxy-1=0
gfdgdfg Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2017 16 3 6 21 Vĩnh Phúc 6 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a,b để hệ có 5 nghiệm x2-y2+a(x+y)=x-y+a x2+y2+bxy-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm a,b để hệ có 5 nghiệm x2-y2+a(x+y)=x-y+a x2+y2+bxy-1=0