\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8} (ĐKXĐ: x khác 2;-2)
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8}[/tex] (ĐKXĐ: x khác 2;-2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8}[/tex] (ĐKXĐ: x khác 2;-2)
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 3 Tháng mười một 2019 #2 A,B,C là số, đơn thức hay đa thức vậy bạn?? lamlamvita88@gmail.com said: [tex]\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8}[/tex] (ĐKXĐ: x khác 2;-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
A,B,C là số, đơn thức hay đa thức vậy bạn?? lamlamvita88@gmail.com said: [tex]\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8}[/tex] (ĐKXĐ: x khác 2;-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 3 Tháng mười một 2019 #3 mk k rõ lắm tại đề bài chỉ cho như vậy.....................
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 3 Tháng mười một 2019 #4 Mộc Nhãn said: A,B,C là số, đơn thức hay đa thức vậy bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ A,B,C là đa thức thôi bạn, vì mình cũng gặp dạng này ở đâu rồi. Nếu người ta nói rõ thì mới là tìm số.
Mộc Nhãn said: A,B,C là số, đơn thức hay đa thức vậy bạn?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ A,B,C là đa thức thôi bạn, vì mình cũng gặp dạng này ở đâu rồi. Nếu người ta nói rõ thì mới là tìm số.
Uyên_1509 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng ba 2018 588 191 86 18 Nam Định THCS Hải Phương 3 Tháng mười một 2019 #5 lamlamvita88@gmail.com said: [tex]\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8}[/tex] (ĐKXĐ: x khác 2;-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân tích chéo từng cặp rồi sẽ tìm đươc.
lamlamvita88@gmail.com said: [tex]\frac{(x-1)A}{x^{2}+4x+4}=\frac{B}{x^2-4}=\frac{C}{x^3+8}[/tex] (ĐKXĐ: x khác 2;-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân tích chéo từng cặp rồi sẽ tìm đươc.