mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác
0 0911455369 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng sáu 2020 15 5 6 17 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 17 Tháng bảy 2020 #2 0911455369 said: mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu của hai số là: [tex]37.2+2=76[/tex] Số lớn là: [tex](76+474):2=275[/tex] Số bé là: [tex]474-275=199[/tex] Đáp số: Số lớn: [tex]275[/tex], số bé: [tex]199[/tex] Chúc bạn học tốt Last edited: 17 Tháng bảy 2020
0911455369 said: mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu của hai số là: [tex]37.2+2=76[/tex] Số lớn là: [tex](76+474):2=275[/tex] Số bé là: [tex]474-275=199[/tex] Đáp số: Số lớn: [tex]275[/tex], số bé: [tex]199[/tex] Chúc bạn học tốt
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 17 Tháng bảy 2020 #3 0911455369 said: mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại : hiệu hai số là : 37 x 2 +2 = 76 ( cái + 2 là do 2 số cần tìm đều là lẻ ) Sau đó làm y như bài bạn Junery N. Reactions: Junery N
0911455369 said: mong mọi người giúp mình giải bài này : tìm 2 số lẻ có tổng là 474,biết giữa chúng có 37 số lẻ khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình sửa lại : hiệu hai số là : 37 x 2 +2 = 76 ( cái + 2 là do 2 số cần tìm đều là lẻ ) Sau đó làm y như bài bạn Junery N.