1
153
tuyen_13 said:
cho em hỏi cái anh ngồi thứ 3 là ai anh ???mặc áo trắng ấy thank anh trước
( lão này nhìn quen quá)
tuyen_13 said:
153 said:tuyen_13 said:
cho em hỏi cái anh ngồi thứ 3 là ai anh ???mặc áo trắng ấy thank anh trước
( lão này nhìn quen quá)
gioxanh said:anh tuyến diễn lại cái đó đê >>
>
![]()
lethiminhson said:anh tuyên' định tổ chức gì đây
tuyen_13 said:maruko_b1st said:ớ
mà anh thi HVTC á
![]()
AI ?????
ANH ÁH!![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
CÁI TRƯỜNG VÙNG SÂU VÙNG XA Í ANH Ứ THÈM HỌC!
tuyen_13 said:BẢO SAO ANH QUÝ PÉ CHAN NHẤT CƠ!maruko_b1st said:ôi zời
anh Tuyến sướng nhề
nhân cơ hội trả bài nại tha hồ mà .... type)
(type chớ hok phải nà spam đâu ná) )
em nà em hỉu anh T nhất)
anh T có spam đâu nhờ ;
8-}8-}8-}
![]()
![]()
![]()
![]()
maruko_b1st said:chẹp... :-<:-<
anh T đang học trường j đếy
anh bảo anh học năm 3 mà cái chỗ tuổi nại ghi nà 18 =P~=P~
cưa sừng nàm nghe)
nại định nừa tình mấy em nhẹ dạ cả tin đêy mà)
)
maruko_b1st said:mà anh thi HVTC á
AI ?????
ANH ÁH!![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
CÁI TRƯỜNG VÙNG SÂU VÙNG XA Í ANH Ứ THÈM HỌC!
nhưng mà em thì thèm =P~=P~
T___________T