Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (C): y= x+2/x-1 và các đt d1: x=1, d2:y=1
a, CMR mọi tiếp tuyến của (C) đều tạo với d1,d 2 một tam giác có diện tích không đổi
b, tìm A thuộc (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại A tạo với d1, d2 một tam giác có chu vi nhỏ nhất
a, CMR mọi tiếp tuyến của (C) đều tạo với d1,d 2 một tam giác có diện tích không đổi
b, tìm A thuộc (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại A tạo với d1, d2 một tam giác có chu vi nhỏ nhất